trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô BYD sẽ giới thiệu xe bán tải mới: Thiết kế có nhiều chi tiết giống với Ford Ranger

BYD sẽ giới thiệu xe bán tải mới: Thiết kế có nhiều chi tiết giống với Ford Ranger

BYD đang phát triển dòng xe bán tải để mở rộng dải sản phẩm.

 

Điều này được thể hiện qua một số hình ảnh xe bị rò rỉ tại Trung Quốc. Theo đó, chiếc bán tải mới này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên nhiều khu vực ở ngoại thất bị che phủ kín mít.

Tuy nhiên, dựa vào một số hình ảnh bằng sáng chế gần đây có thể thấy khu vực đầu xe có nhiều nét tương đồng với Ford F-150 Lightning và Ford Ranger.

BYD vẫn chọn cho mẫu bán tải mới của mình một lối thiết kế truyền thống, nhưng vẫn rất mạnh mẽ và thực tế.

 

 

Theo hình ảnh rò rỉ có thể thấy, phần đầu xe có lớp bọc gầm màu bạc, cản nhựa màu đen và cụm đèn pha được kết nối với nhau bằng một thanh đèn LED. Tuy nhiên, khu vực này của chiếc xe thử nghiệm đã bị che phủ bằng một lớp băng dính.

 

 

Phần hông xe nhìn khá hầm hố và cơ bắp với hốc bánh xe, gương chiếu lớn và thềm cửa rộng. Phía đuôi xe được thiết kế đơn giản hơn đầu xe với đèn hậu đi cùng thanh đèn LED chạy giữa.

 

 

Về nội thất, khoang cabin của mẫu bán tải nhà BYD mang đến một không gian khác biệt so với các đối thủ trên thị trường. Xe có bảng đồng hồ số đơn giản, đi cùng màn hình giải trí kích thước lớn bên cạnh, vô lăng đáy phẳng, cụm điều khiển trung tâm với cần gạt số, 2 tay nắm khổ lớn, các phím/cần gạt điều chỉnh lớn và 2 bàn sạc điện thoại không dây…

 

 

Theo nhiều đồn đoán, bán tải BYD sẽ có cả bản thuần điện và hybrid sạc điện. Phiên bản PHEV dự kiến sẽ được trang bị một động cơ tăng áp dung tích 1,5 lít hoạt động cùng hai động cơ điện tạo ra tổng công suất khoảng 490 mã lực.

(Theo xehay.vn)