trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Hyundai Tucson 2025 nâng cấp hiện đại như xe sang Mercedes-Benz

Hyundai Tucson 2025 nâng cấp hiện đại như xe sang Mercedes-Benz

Hyundai Tucson 2025 bản nâng cấp có nội thất sang trọng hơn.

Nhà sản xuất ô tô lốn nhất Hàn Quốc vừa hé lộ các thông tin và hình ảnh về phiên bản facelift của mẫu SUV cỡ C Hyundai Tucson sẽ được ra mắt tại thị trường châu Âu trong thời gian tới. Theo đó các sự thay đổi chủ đến từ không gian bên trong xe.

Cafeauto
 

Dù không có quá nhiều thông tin nhưng dựa trên hình ảnh có thể thấy được phần đầu xe có chút thay đổi nhẹ với lưới tản nhiệt kèm dàn đèn pha Parametric Jewel được tinh chỉnh lại có phần tách biệt. Cản trước bên dưới cũng sự khác biệt nhẹ.

Cafeauto

Một số bộ phận khác như mâm xe, đuôi xe cũng có những thay đổi nhẹ, nhưng chưa có hình ảnh xác nhận. Tuy nhiên nội thất có sự thay đổi lớn khi toàn bộ táp-lô xe được thay đổi sang thiết kế phẳng, không còn kiểu phân tầng như thế hệ trước.

Cafeauto

Cụ thể xe được trang bị vô lăng 3 chấu tối giản, có thêm màn hình kép cỡ lớn tích hợp đồng hồ lái và màn hình trung tâm đều có cùng kích thước 12.3 inch, các cửa gió điều hòa được làm hẹp. Bảng điều khiển điều hòa cũng có sự chuyển đổi.

Cafeauto

Đáng chú ý khi vực bệ trung tâm đã không còn xuất hiện cụm phím số mà thay vào đó là bàn sạc không dây cỡ lớn, cốc đựng ly. Cụm cần số được thay đổi đặt sau vô lăng tương tự như dòng xe Mercedes-Benz nhưng có thay đổi nhỏ về thiết kế. Theo nhà sản xuất, Hyundai Tucson sẽ có thêm 2 màu mới là xanh lá nhám và đỏ kim loại ở ngoại thất. Phần nội thất cũng được bổ sung thêm 3 tông màu mới gồm xanh lá, đen và xám. Hiện các thông tin về trang bị, động cơ, công nghệ, thời gian mở bán vẫn chưa được công bố.

Cafeauto

Tại Việt Nam, Hyundai Tucson từng có thời gian làm mưa làm gió thị trường khi liên tục rơi vào tình trạng cháy hàng. Tuy nhiên các ảnh hưởng của kinh tế thị trường đã khiến cục diện này thay đổi, hiện Hyundai Tucson vừa được thay đổi giá đề xuất thế nên trong tháng 10 đã có 1.249 xe được bàn giao và cộng dồn 10 tháng đầu năm đã có 3.840 xe được bán ra thị trường.

(Theo cafeauto.vn)